Tuổi Bính Dần Nên Trồng Cây Gì Để Tăng Tài Lộc, Đẩy Lùi Vận Hạn

Tuổi Bính Dần nên trồng cây gì để tăng tài lộc và đẩy lùi vận hạn trong năm 2021 là mối quan tâm của nhiều người. Bài viết này sẽ khái quát thông tin về tuổi Bính Dần và những cây hợp tuổi giúp kích thích tài vượng cho người Bính Dần. Đừng quên theo dõi bài viết để có những thông tin hữu ích nhất. 

Thông tin khái quát về tuổi Bính Dần 

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

  • Ngày sinh: 09/02/1986 đến 28/01/1987
  • Mệnh: Hỏa hay còn gọi là Lư trung hỏa (Lửa trong lò)
  • Biệt danh: Chúa sơn lâm, chúa tể rừng xanh,… 

Được biết đến là một chú hổ dũng mãnh sống đơn độc trong rừng xanh nên những người mang tuổi Bính Dần đều mang những đặc tính của loài hổ. Sự thông minh, nhanh nhẹn và nhiệt tình là điểm mạnh của người mang tuổi này. Vì là loài hổ nên bản tính của họ thường thích xông pha, đương đầu với thử thách. Đây chính là điểm nổi bật của người tuổi hổ. 

Tuy nhiên, Bính Dần còn mang tính cách nóng vội, làm việc hấp tấp dẫn đến sự đổ vỡ, không vững chắc trong tất cả mọi việc. Đây chính là yếu điểm lớn nhất của những người sinh vào tuổi này. Ngoài ra, người tuổi hổ sống đầy cao ngạo, ngay thẳng nhưng lại khiến nhiều người xung quanh ganh ghét và tìm cách hãm hại. 

Tử vi của tuổi Bính Dần trong năm 2021

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

Tử vi của tuổi Bính Dần trong năm 2021 tương đối ổn về mặt tài chính, tình duyên nhưng lại gặp một số trắc trở trên con đường sự nghiệp cũng như sức khỏe. Mặc dù tài lộc có phần dư giả hơn so với năm cũ nhưng bạn phải đánh đổi nhiều thứ. Ngoài ra, sức khỏe trong năm cũng có phần giảm sút hơn. Bạn có thể bắt gặp các loại triệu chứng như đau đầu, chóng mặt, căng thẳng và suy nghĩ quá nhiều. 

Do đó mà tuổi Bính Dần cần có sự may mắn từ cây phong thủy để vượt qua vận hạn. Tuổi Bính Dần nên trồng cây gì để xua đuổi những điều xấu và khởi sắc những điều tốt đẹp. 

Tuổi Bính Dần nên trồng cây gì?

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

Vì được học sâu hiểu rộng nên họ là những người thật sự có tài năng. Ở họ hội tụ đầy đủ các yếu tố của một người thành công. Do số mệnh gặp nhiều chông gai nên đôi lúc khiến bản thân chán nản và muốn buông bỏ. 

Do vậy, việc trồng cây phong thủy sẽ giúp họ suy nghĩ tích cực hơn và có nhiều ý chí để vươn lên. 

Vì thuộc mệnh Hỏa nên những người tuổi Bính Dần nên trồng các loại cây hợp với mệnh hỏa như những cây có màu xanh lá cây, màu đỏ, màu hồng. Tránh trồng các cây có màu xanh dương, đen, nâu vì chúng sẽ làm thất thoát tiền bạc. 

Vậy tuổi Bính Dần nên trồng cây gì? Bạn có thể tham khảo các loại cây như cây hồng môn, cây kim tiền, cây trạng nguyên hoặc cây trầu bà vương đỏ,… 

Phong thủy của một vài loại cây hợp tuổi Bính Dần 

Cây hồng môn 

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

Cây hồng môn mang ý nghĩa là cánh cửa màu đỏ mở ra một tương lai đầy may mắn và hạnh phúc cho mỗi người. 

Trong phong thủy thì chúng giúp điều hòa khí trong nhà. Cây sẽ hấp thụ những dòng khí tích cực và giúp điều hòa những dòng khí tiêu cực trong nhà. Cây hồng môn giúp nhà cửa trở nên hài hòa và bình yên hơn. 

Cây kim tiền 

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

Sức sống mãnh liệt của cây kim tiền là động lực để bạn vươn lên khi gặp khó khăn 

“Kim” là sự phát tài, còn “tiền” biểu hiện cho sự giàu sang phú quý. Khi trồng loại cây này sẽ mang đến sự thịnh vượng, tài lộc cũng như sự may mắn cho gia chủ. Ngoài ra, cây kim tiền có thể sống được ở bất cứ môi trường nào nên nó còn được xem là loại cây mạnh mẽ, căng tràn sức sống. Nếu bạn đang cảm thấy khó khăn, mệt mỏi hãy trồng loại cây này để thấy được nguồn sức mạnh to lớn từ cây. 

Cây trạng nguyên 

tuổi Bính Dần nên trồng cây gì

Cây trạng nguyên chỉ nở vào các mùa thi cử và là đại diện cho sự thăng tiến 

Đây là loài cây sẽ nở vào mỗi mùa thi cử nên được đặt là cây trạng nguyên. Trong phong thủy thì loài cây rất phù hợp cho sự nghiệp và đường công danh của gia chủ nên hãy đặt chúng ở hướng Đông bắc của phòng khách hoặc ban công. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn trả lời được câu hỏi tuổi Bính Dần nên trồng cây gì và một số đặc điểm của những loại cây này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp những người Bính Dần hiểu rõ hơn và lựa chọn được loại cây trồng phù hợp với tuổi của mình. Nếu cần hỗ trợ thông tin hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Tin tức liên quan

Trả lời