Các mẫu ghế sofa băng từ HNSOFA – Sự kết hợp giữa chất lượng và tiện ích

Ghế sofa băng là một trong những sản phẩm nội thất được ưa chuộng hiện nay với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt và tiện lợi trong việc sử dụng. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp nội thất, ngày nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất ghế sofa băng trên thị trường. HNSOFA là một trong những thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng và tiện ích của sản phẩm. Dưới đây là những mẫu ghế sofa băng từ HNSOFA mà bạn không nên bỏ qua.

1. Ghế sofa băng HNS121

Ghế sofa băng HNS121 của HNSOFA thiết kế với kiểu dáng tối giản, tinh tế và hiện đại, mang đến cho không gian sống của bạn sự sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm có thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp, đồng thời cũng rất tiện lợi trong việc di chuyển và sắp xếp vị trí. Ghế sofa được làm từ chất liệu da cao cấp, đem lại cảm giác thoải mái và êm ái khi sử dụng.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-1

2. Ghế sofa băng HNSN11

Khác với sofa chữ L, ghế sofa băng HNSN11 của HNSOFA có thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng tinh tế và sang trọng. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da cao cấp, đem lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng. Ghế sofa băng HNSN11 có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư hiện đại.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-2

3. Ghế sofa băng HNS98

Ghế sofa băng HNS98 của HNSOFA có thiết kế đơn giản, nhưng vô cùng tinh tế và hiện đại. Sản phẩm được làm bằng chất liệu da cao cấp, đem lại cảm giác êm ái và thoải mái cho người sử dụng. Ghế sofa băng HNS98 có kích thước lớn hơn so với HNSN11 và HNS121, phù hợp với các không gian rộng rãi hơn như phòng khách hay phòng chờ.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-3

4. Ghế sofa băng HNS14

Ghế sofa băng HNS14 của HNSOFA là sản phẩm được thiết kế tinh tế và sang trọng với đường nét thanh thoát và chất liệu da cao cấp. Ghế sofa băng HNS14 có kích thước lớn hơn so với HNSN11 và HNS121, phù hợp với các không gian rộng rãi hơn như phòng khách hay phòng chờ.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-4

5. Ghế sofa băng HNS48

Ghế sofa băng HNS48 của HNSOFA là sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và hiện đại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư hiện đại. Ghế sofa băng HNS48 được làm bằng chất liệu da cao cấp, đem lại sự thoải mái và êm ái cho người sử dụng.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-5

Với những mẫu ghế sofa băng từ HNSOFA được giới thiệu trên đây, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm cũng như tính tiện lợi trong việc sử dụng. HNSOFA cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và đẳng cấp. Chọn ngay cho mình một sản phẩm ghế sofa băng từ HNSOFA để trang trí không gian sống của bạn trở nên tinh tế và sang trọng hơn.

6. Ghế sofa băng HNS04

Ghế sofa băng HNS04 của HNSOFA được thiết kế đơn giản, trẻ trung và hiện đại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Ghế sofa băng HNS04 được làm bằng chất liệu da cao cấp, đem lại sự thoải mái và êm ái cho người sử dụng.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-6

7. Ghế sofa băng HNS92

Ghế sofa băng HNS92 của HNSOFA được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm có kích thước lớn hơn so với một số mẫu ghế sofa băng khác của HNSOFA, phù hợp với các không gian rộng rãi như phòng khách hay phòng chờ. Ghế sofa băng HNS92 được làm bằng chất liệu da cao cấp và bề mặt bọc da được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-7

8. Ghế sofa băng HNS37

Ghế sofa băng HNS37 của HNSOFA có thiết kế đơn giản, trẻ trung và hiện đại. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, phù hợp với các không gian nhỏ hẹp, đặc biệt là các căn hộ chung cư. Ghế sofa băng HNS37 được làm bằng chất liệu da cao cấp, đem lại sự thoải mái và êm ái cho người sử dụng.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-8

9. Ghế sofa băng HNS39

Ghế sofa băng HNS39 của HNSOFA được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, thanh thoát nhưng không kém phần sang trọng. Sản phẩm có kích thước lớn hơn so với một số mẫu ghế sofa băng khác của HNSOFA, phù hợp với các không gian rộng rãi như phòng khách hay phòng chờ. Ghế sofa băng HNS39 được làm bằng chất liệu da cao cấp và bề mặt bọc da được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-9

10. Ghế sofa băng HNS03

Ghế sofa băng HNS03 của HNSOFA có thiết kế đơn giản, trẻ trung và hiện đại với kiểu dáng hình chữ L. Sản phẩm có kích thước lớn hơn so với một số mẫu ghế sofa băng khác của HNSOFA, phù hợp với các không gian rộng rãi như phòng khách hay phòng chờ. Ghế sofa băng HNS03 được làm bằng chất liệu da cao cấp và bề mặt bọc da được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết.

cac-mau-ghe-sofa-bang-tu-hnsofa-su-ket-hop-giua-chat-luong-va-tien-ich-10

Trên đây là những mẫu ghế sofa băng từ HNSOFA được đánh giá cao về chất lượng và tiện ích. Chúng được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, phù hợp với nhiều không gian sống khác nhau. HNSOFA luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất chất lượng và đẳng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm ghế sofa băng để trang trí không gian sống của mình, hãy đến với HNSOFA để trải nghiệm những sản phẩm nội thất tốt nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ : Hệ thống showroom chính hãng

  • Showroom 1: Số 69 Tố Hữu ( No.24 Lô A-TT03 Galaxy Vạn Phúc), P. Tố Hữu, Q. Hà Đông, TP Hà Nội.
  • Showroom 2: Số 419 – Đường Lê Văn Lương – P. Tân Phong – Quận 7 – TP HCM.
  • Website: https://hnsofa.com/ 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/highendsofahanoi
  • Showroom: T1 TTTM Roman Plaza Tower, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0966.290.098

Tin tức liên quan

Trả lời