Top 8 nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic Universe (MCU)

Gần đây, vũ trụ Marvel (MCU – Marvel Comic Universe) đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của khán giả khi được chuyển thể thành phim. Nó hấp dẫn khán giả với hệ thống nhân vật đa dạng và sức mạnh không giới hạn, đặc biệt là nhân vật Thanos. Nhưng ít người biết rằng trong vũ trụ Marvel còn nhiều thực thể khác mạnh hơn cả Thanos. Vậy những nhân vật đó là ai? Hãy cùng chúng tôi điểm qua 8 nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic dưới đây nhé!

Top 1: The One Above All (TOAA)

nhân vật mạnh nhất trong marvel comic

The One Above All tạm dịch là “kẻ đứng trên tất cả” được gọi tắt là TOAA. Đây được xem là nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic, sở hữu sức mạnh khủng khiếp nhất nhất vũ trụ Marvel, hay còn được cho là hiện thân của Đấng sáng tạo trong vũ trụ truyện tranh Marvel.

The One Above All đúng như tên gọi của nó, đứng trên tất cả không ai mạnh hơn hắn và cũng không một ai là hắn không thể tiêu diệt và thao túng mọi thực thể khác trong vũ trụ Marvel.Chính vì sức mạnh vô đối này nên TOAA rất ích xuất hiện trong truyện nhằm tạo ra sự cân bằng về sức mạnh của các nhân vật trong vũ trụ Marvel.

Mọi người thường cho rằng đây chính là hiện thân của Stan Lee và Jack Kirby – 2 nhà sáng tạo ra vũ trụ Marvel bởi vì TOAA là thực thể mạnh nhất vũ trụ Marvel – người đứng trên tất cả thực thể khác trong vũ trụ.

Top 2 nhân vật mạnh nhất trong marvel comic: Beyonder

Beyonder được biết đến với tên gọi là The Beyonders và là một thành viên trẻ của một chủng tộc cổ đại khác. Hơn nữa, Beyonder còn là hiện thân vật lý của toàn bộ đa vũ trụ được gọi là Beyond-Realm. Với nguồn sức mạnh vô hạn, tồn tại qua mọi không gian và thời gian, Beyonder được cho là một trong những nhân vật mạnh nhất của vũ trụ Marvel với nguồn sức mạnh khó ai có thể chạm đến. Sức mạnh của Beyonder được cho là còn lớn hơn cả Eternity và Living Tribunal. Có khả năng gây ra sự hủy diệt ở cấp độ đa vũ trụ và có thể xâm chiếm tâm trí của mọi sinh vật trên hành tinh cùng một lúc. Ngoài ra, anh ta có sức mạnh vô hạn và khả năng psionic vượt xa mọi thực thể siêu phàm nào khác trong vũ trụ.

Top 3: Living Tribunal

nhân vật mạnh nhất trong marvel comic

Living Tribunal là một nhân vật được tạo ra từ The One – Above – All để bảo vệ sự mất cân bằng hoặc bất thường xảy ra trong tất cả các vũ trụ hoặc các chiều của Marvel.Hắn mạnh tới nỗi Thanos với đủ 6 viên đá và găng tay vô cực cũng không thể gây tổn thương đến hắn dù chỉ một sợi lông tay. Với sức mạnh không giới hạn này thì đối với Living Tribunal, Trái đất chỉ giống như hạt cát trên đại dương.Sức mạnh và sự vô đối của Living Tribunal là điều không cần phải bàn cải.

Top 4 nhân vật mạnh nhất trong marvel comic: Nemesis

Đây là một trong những nhân vật đầu tiên được sinh ra sau vụ nổ Big Bang. Sau đó,  Nemesis đã tạo ra bảy viên đá vô cực bằng cách không ai ngờ đến là tự phá hủy thân thể mình. Cơ thể vỡ nát của Nemesis được xem là vũ khí nguy hiểm hàng đầu trong vũ trụ Marvel. Nhân vật này hầu như không tham gia vào bất kỳ sự kiện nào cho đến khi được hồi sinh nhờ viên Infinity Stone thứ bảy có tên Ego Stone. Mang trong mình nguồn sức mạnh to lớn như vậy nên không quá khó hiểu khi Nemesis hoàn toàn có thể khắc chế được Găng tay vô cực.

Top 5: Thanos

Nhân vật này chắc hẳn sẽ khá quen thuộc với những ai đã từng xem phim Avengers 3 Infinity War và Avengers 4 Endgame. Để chứng minh tình yêu của mình đối với Thần Chết (một thực thể toàn năng trong vũ trụ Marvel), anh chàng Thanos sẵn sàng làm tất cả mọi thứ, thậm chí là phá hủy quê hương Titan của hắn, giết hại gia đình hắn và hủy diệt cả vũ trụ. Thanos thật sự là một nhân vật rất mạnh mẽ, mạnh đến mức có thể phá hủy cả hành tinh chỉ bằng một đòn đánh của mình.

nhân vật mạnh nhất trong marvel comic

Top 6: Molecule Man

Molecule Man là nhân vật có khả năng kiểm soát tất cả các dạng vật chất và năng lượng trong vũ trụ. Sau một lần vô tình mở cánh cổng đến một chiều không gian khác đã khiến bản thân vướng vào một vụ nổ lớn, từ đó Molecule Man sở hữu được một sức mạnh rất lớn.  Sức mạnh của Molecule Man hoàn toàn có thể so sánh được với sức mạnh của Dr.Manhattan – một nhân vật mạnh nhất trong vũ trụ Watchmen trong DC Comics.

Top 7 nhân vật mạnh nhất trong marvel comic: Akhenaten

Akhenaten là Pharaoh Ai Cập, người vinh dự được Celestial lựa chọn để có được một phần lớn Trái tim Vũ trụ. Nhân vật này được trao quyền lực để chiêu mộ các Celestials khác. Nhưng sau khi có được sức mạnh đó, Akhenaten đã giết chết Godheads và các siêu anh hùng Trái đất. Trước sự “trở mặt” này của Akhenaten, Thanos đã lấy cắp Heart of the Universe và đi về quá khứ để ngăn chặn Akhenaten lấy lại sức mạnh. Không thể có được sức mạnh, Akhenaten không còn là một mối đe dọa lớn nữa và từ đó hắn đã sống bình thường như những gã khác.

nhân vật mạnh nhất trong marvel comic

Top 8: Hunger

Nói đến những nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic thì không thể không nhắc đến Hunger. Hunger được biết đến là một sinh vật đã ăn rất nhiều vũ trụ. Hunger từng có ý định ăn Earth-616 trong truyện tranh nhưng trong Marvel Hunger đã lừa Galactus lấy tất cả Đá Vô cực và giúp mình mở cổng vào Earth-616.

Như vậy, chúng ta đã biết được top 8 nhân vật mạnh nhất trong Marvel Comic là ai rồi nhé! Mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu thêm về những thực thể mạnh nhất trong vũ trụ Marvel cũng như những quyền năng và sức mạnh của họ.

Tin tức liên quan

Trả lời