Kinh Nghiệm Chọn Mua Kệ Đựng Chén Bát Bằng Nhựa Có Nắp Đậy Tốt Nhất 

Trong gian bếp của bất kỳ gia đình nào cũng cần có 1 hay thậm chí là nhiều kệ đựng chén bát. Bên cạnh các loại kệ đựng quen thuộc thì kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy đang được ưa chuộng. Tại sao chúng lại được ưa chuộng và có mặt ở hầu hết các gian bếp, hãy cùng chúng tôi khám phá bài viết dưới đây. 

Kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy là gì? 

kệ đựng chén bát bằng nhựa

Với nhiệm vụ đựng chén bát và các vật dụng liên quan đến ăn uống, kệ đựng chén bát là một sản phẩm bắt buộc phải có trong gian bếp. Thông thường thì kệ đựng chén bát được thiết kế rỗng ở phần dưới và có nhiều thanh song song để giúp chén bát khô nhanh sau khi rửa. 

Các loại kệ đựng chén âm tường có nắp đậy sẽ bảo vệ tốt bát đĩa nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để lắp chúng. Tuy nhiên kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy sẽ giải quyết các vấn đề mà nhiều hộ gia đình đang gặp phải. 

Kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy đúng như tên gọi của chúng, trong việc bảo vệ các tác nhân như bụi bẩn, côn trùng,… bảo vệ chén bát và vật dụng ăn uống một cách tốt nhất. 

Có nên sử dụng kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy hay không? 

Nếu như bát đũa và các vật dụng ăn uống khác nhiễm khuẩn, mất vệ sinh thì con người sẽ chịu hậu quả liên quan đến sức khỏe. Bảo đảm chén bát và vật dụng ăn uống sạch sẽ là nhiệm vụ mà bất cứ thành viên nào trong gia đình cũng cần quan tâm. 

Các kệ đựng chén thông thường không có nắp đậy sẽ không thể nào bảo vệ chén từ các tác nhân bên ngoài. Mắt thường khó có thể nhìn thấy được bụi bẩn nên nhiều người thường chủ quan và có suy nghĩ sai lầm. 

Môi trường bếp núc thường ẩn chứa nhiều vi khuẩn, các mùi độc hại nên khi để bên ngoài rất dễ bị bám bụi, mùi hôi. Vậy nên một chiếc kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn và giải quyết mọi vấn đề trên. 

kệ đựng chén bát bằng nhựa

Kinh nghiệm chọn mua kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy tốt nhất 

Quan tâm đến kiểu dáng và kích thước : Tùy thuộc vào nhu cầu mà đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu chỉ có 1 2 người sử dụng thì nên mua tủ đựng chén nhỏ, vừa tiết kiệm được không gian mà còn tiết kiệm chi phí. 

Về chất liệu: Các kệ chén thường được làm bằng nhựa PP để đảm bảo chịu nhiệt, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Vậy nên bạn cần lựa tủ được làm bằng nhựa PP hoặc ABS, không chứa chất BPA. 

Về tính năng: Hiện nay trên thị trường còn có thêm kệ chén có trang bị thêm công nghệ diệt khuẩn bằng tia UV. Tất nhiên để sở hữu chúng thì bạn cần phải bỏ ra số tiền tương đối lớn. Nếu có điều kiện vẫn nên ưu tiên loại kệ đựng này. 

Về thương hiệu: Nên lựa chọn những địa điểm, thương hiệu có tiếng để đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất. 

Các thương hiệu bán kệ đựng chén bát bằng nhựa tốt nhất thị trường

kệ đựng chén bát bằng nhựa

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy. Bạn có thể cân nhắc và đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bản thân.

  • Kệ đựng chén bát Song Long: Đây là một trong những thương hiệu cung cấp đồ nhựa gia dụng quen thuộc trên thị trường. 
  • Kệ đựng chén bát IKEA: Là thương hiệu nội thất, gia dụng đi đầu thế giới có trụ sở tại Thụy Điển. 
  • Kệ đựng chén bát Việt Nhật: Thêm một lựa chọn khác cho những bạn đam mê sử dụng hàng Việt. 

Sở hữu kệ đựng chén bát bằng nhựa có nắp đậy là lựa chọn tốt để bảo vệ chén bát và sức khỏe của gia đình bạn. Hãy cân nhắc và thay đổi kệ đựng chén bát thông thường bằng các sản phẩm có nắp đậy để bảo quản chén bát và vật dụng ăn uống tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ về kệ đựng chén bát bằng nhựa và kinh nghiệm chọn mua sẽ giúp bạn chọn được kệ đựng chén phù hợp. 

Tin tức liên quan

Trả lời