Bad boy là gì? Đặc điểm để nhận diện những anh chàng bad boy chính hiệu

Bad boy là gì? Bad boy – một từ nghe khá quen thuộc và có không ít người hiểu là một từ dùng để chỉ một anh chàng tồi. Nhưng, badboy lại không hẳn là một anh chàng tồi mà nó vẫn còn mang những nghĩa khác. Để hiểu rõ hơn bad boy là gì và tại sao các chị em lại mê đắm các anh chằng bad boy này hãy tham khảo bài viết sau đây ngay nhé.

Bad boy là gì và các đặc điểm của một bad boy

Bad boy là gì – là những anh chàng có các hành động, thái độ với phong cách ăn mặc cùng với lối sống không theo các chuẩn mực thông thường. Họ sẽ thường bị gọi là trai hư cùng tình trường dày đặc, làm nhiều chị em tổn thương và có chút phụ tình.

bad-boy-la-gi-1

Những chàng trai bad boy chính hiệu sẽ thường có thái độ khá ngông nghênh, bí ẩn, thậm chí là khi nói chuyện sẽ không ngại làm tổn thương đến người đối diện bằng các câu nói quá đỗi là thẳng thắn, đôi khi lại khá ngọt ngào khiến bất cứ ai cũng bị xiu lòng. Những chàng trai hư như này tuy khó hiểu, khó chiều nhưng lại rất thuộc lòng tâm lý của phụ nữ, biết chị em cần gì và muốn gì, luôn có sẵn những chiêu thức làm họ cảm thấy hài lòng. Chính vì thế khi ở cạnh chàng bad boy các cô nàng sẽ có cảm giác bồn chồn, hồi hộp lại xen lẫn sự thú vị và đã bị hấp dẫn từ lúc nào không hay.

Đặc điểm của những chàng trai bad boy

Vậy làm thế nào để “nhận diện” ra được một anh chàng bad boy? Thông thường thì những bad boy sẽ hay mang các đặc điểm sau:

bad-boy-la-gi-2

  • Tự tin, ngạo mạn cũng như luôn coi mình là trung tâm.
  • Tính tình nóng nảy, luôn làm mọi thứ mình thích mà không cần đến sự đồng ý của người khác.
  • Độc lập, tự làm chủ được bản thân, luôn đi đầu trong những cuộc chơi.
  • Cá tính đầy mạnh mẽ, yêu bản thân và sẽ vô cùng nổi loạn.
  • Một số người sẽ thường có hình xăm, hay hút thuốc và thích dùng nước hoa và hay sử dụng các đồ uống có cồn.
  • Lúc là người dễ gần và dễ tiếp cận nhưng cũng có khi lại rất khó gần.

Vì sao phụ nữ thường yêu thích và mê đắm bad boy?

Hình tượng của các bad boy thường sẽ dễ khiến người ta nhầm lẫn với các anh chàng fuck boy chơi bời sẽ khiến mọi người có cái nhìn khá tiêu cực. Tuy nhiên trên thực tế thì đại đa số anh chàng bad boy không thực sự là “bad” như trong định kiến của nhiều người. Trai hư thường sẽ có tính cách kiêu ngạo và lại luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ nên sẽ hay khiến mọi người xung quanh cảm thấy không được vừa mắt. Nhưng đó cũng chính là một trong số những điều khiến phái nữ cảm thấy cực kỳ bị thu hút. Bên cạnh đó, các chàng bad boy còn cực hấp dẫn bởi:

bad-boy-la-gi-3

  • Họ luôn làm chủ các cuộc chơi, tự tin thể hiện ra bản lĩnh đàn ông theo những cách khá điên rồ và ngông nghênh nhất.
  • Bad boy luôn biết cách để trau chuốt cho bản thân về phong cách, làm đẹp và cả yêu thương bản thân mình (điều đã hút hồn phái đẹp)
  • Bad boy sẽ luôn biết thoả mãn những thứ mà phía phái đẹp cần, luôn chiều chuộng và luôn làm hài lòng phái đẹp.
  • Bad boy mang kinh nghiệm sống đa dạng, biết tận hưởng với mọi cuộc vui và biết tiến, biết lùi đúng lúc.

Có thể thấy rằng, đó chính là những khía cạnh mà đa số các cô gái thường mơ mộng đều sẽ rất yêu thích nên không khó để hiểu được vì sao những chàng bad boy lại dễ dàng “đốn tim” được các cô gái trẻ đến vậy. Bad boy sẽ luôn biết đánh trúng tâm lý phụ nữ, biết chủ động và yêu thương, chiều chuộng theo những cách đặc biệt nhất chứ không phải là răm rắp nghe lời như các good boy nhưng cũng sẽ không đem lại cảm giác “bất lương” như các fuck boy.

bad-boy-la-gi-4

Mặc dù vậy, hiện nay về hình ảnh bad boy cũng bị biến tướng đi rất rất nhiều nên chúng ta cũng cần nhìn nhận rõ thế nào mới là một bad boy “chân chính” và thế nào mới là một bad boy “tà đạo”. Bad boy “chân chính” sẽ trông có vẻ khá điên rồ, ham chơi và hơi bất trị nhưng không phải là một kẻ đạo đức giả chuyên đi gạ gẫm với các cô gái rồi lại rũ bỏ trách nhiệm sau khi đã thỏa mãn. Họ dám yêu và cũng dám sống thật với cảm xúc của mình, dám chịu trách nhiệm cho những hành động chứ không phải bỏ chạy.

Tuy nhiên, khi yêu bad boy bạn cũng nên nhớ rằng, trai hư sẽ không thích bị kiểm soát hay bị điều khiển. Đa số các chị em khi yêu trai hư lại thuờng thích can thiệp, uốn nắn họ trở về “chính đạo” mà lại quên mất rằng, họ được gọi là bad boy vì họ ngông cuồng và sẽ luôn muốn làm điều họ thích, họ sẽ chỉ thực sự bắt đầu thay đổi khi họ muốn. Vậy nên, nếu muốn “uốn nắn” một chàng bad boy thì phần trăm cao chính là bạn sẽ chỉ chuốc lấy thất bại mà thôi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin liên quan đến bad boy là gì và những đặc điểm để nhận định đâu là một chàng bad boy. Tuy có sức hút kỳ lạ đối với các chị em nhưng bạn phải tỉnh táo và biết rằng việc uốn nắn một chàng bad boy là điều gần như không thể, nên hãy thật thận trọng khi gặp phải một chàng bad boy nhé.

Tin tức liên quan

Trả lời